0933 339 661

Liên hệ

Dịch Vụ Thám Tử – Thám Tử Quốc Huy

Dịch vụ thám tử Quốc Huy là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử Quốc Huy với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lí – giá thành hợp lí.

Chúng tôi tự hào là đội ngũ thám tử Quốc Huy với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp, đồng thời tư vấn những dịch vụ thám tử và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất: Theo dõi ngoại tình, giám sát theo yêu cầu….

Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối.

Khả năng xử lí vấn đề nhạy bén và các báo cáo rõ ràng, không thiên vị ai giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử Quốc Huy 100%. Thám tử Quốc Huy luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HCM

Address: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, HCM
Address: 316 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Phú Nhuận, HCM
Address: 70 Văn Cao, Phú Thạo Hòa, Quận. Tân Phú, HCM

Phone: 0933 339 661
Email: thamtuquochuy@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI

Address: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0933 339 661
Email: thamtuquochuy@gmail.com